Khuyến mại 20% nhiệt kế Croise.a PTD-100 - Partron

Khuyến mại 20% nhiệt kế Croise.a PTD-100

Tai nghe Partron PBH-300: Thiết kế đẹp, chống ồn đàm thoại, made in Hàn Quốc, Pin 15 giờ
3 Tháng Mười Một, 2017

KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ 20% NHIỆT KẾ THÔNG MINH Croise.a  PTD-100

Đồng hành cùng các ông bố bà mẹ vượt qua nỗi lo trong thời gian dịch sốt xuất huyết và cảm cúm đang hoành hành, Partron thực hiện chiến dịch giảm giá 20% nhiệt kế thông minh Croise.a PTD-100 đến từ Hàn Quốc.

    TMTShop - Chuyên Hàng Mỹ  Phukien.vn   Siêu Phụ Kiện

logo                         

Thời tiết Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung đang có những diễn biến cực kì phức tạp và khó chịu khiến cho sức khỏe của mỗi người đều bị ảnh hưởng. Theo đó, những căn bệnh nguy hiểm như dịch sốt xuất huyết, cảm cúm đang là nỗi âu lo cho tất cả mọi người, đặc biệt là các ông bố bà mẹ đang có con nhỏ.

Với slogan “ Trợ lý sức khỏe cho cả gia đình”, nhiệt kế thông minh Croise.a  PTD-100 được xem là một vật dụng không thể thiếu trong gia đình bạn trong những tình huống như thế này.

Đây là sản phẩm của Partron, được sản xuất tại Hàn Quốc dùng để đo nhiệt độ cơ thể của mọi người xung quanh, đảm bảo an toàn, nhanh và chính xác các chỉ số nhiệt độ cơ thể, giúp bạn nắm bắt được tình hình sức khỏe, sao lưu và đưa ra lời khuyên hợp lí cho người thân của bạn.

 

Có thiết kế như viên thuốc con nhộng, nhiệt kế Croise a có vẻ ngoài xinh xắn với 2 màu lắp đậy đỏ và xanh lá cây. Nhiệt kế có trọng lượng chỉ khoảng 7gam và to hơn ngón tay cái của người lớn 1 chút.

Đầu nhiệt kế là chân cắm kết nối vào cổng 3.5mm dùng để nghe nhạc, một chuẩn rắc cắm phù hợp với hầu hết với điện thoại Smartphone hiện nay 

Để sử dụng nhiệt kế bạn cần download phần mềm Croise a trên IOS hoặc Android.

Ngoài tính năng đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt kế Croise.a PTD-100 còn có thể đo được những vật thể bất kì như nước, sữa, đo môi trường hay thậm chí chiếc nhiệt kế này còn đóng vai trò là một người bạn thân thiết nhắc nhở đo nhiệt độ bằng cách hẹn giờ. Đây là tính năng mà các nhiệt kế thông thường khác không có được.

 

 

Và để đồng hành cùng toàn thể quý khách hàng chống chọi lại với dịch sốt xuất huyết cũng như tiết trời gay gắt này, Partron thực hiện chiến dịch giảm giá 20%/sp cho sản phẩm nhiệt kế thông minh Croise.a PTD-100 có xuất xứ Hàn Quốc trên các đại lý.

 

 

Sản phẩm được trưng bán trong tất cả các đại lí, nhà phân phối của Partron trên toàn quốc:

    TMTShop - Chuyên Hàng Mỹ  Phukien.vn   Siêu Phụ Kiện

logo                              

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *